เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี แอพดูหนังออนไลน์บนมือถือ ดูได้ทุกที่ทุกเวลา มีโปรชั่นดูซีรี่ส์ฟรี อยู่ที่ไหนก็ดูได้

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี การดูหนังออนไลน์ในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องยากและไม่จำเป็นต้องดูแต่ในคอมฯ เท่านั้น เพราะเราสามารถดูผ่าน แอพดูหนังบนมือถือได้แล้ว เพียงใช้แค่อินเทอร์เน็ต และสมาร์ทโฟนที่ใช้งานอยู่ ก็สามารถพกติดตัวไปดูได้ทุกที่ทุกเวลา ดูกันไปยาวๆ ที่สำคัญคือในแต่ละแอปพลิเคชัน ก็จะมีความแตกต่างกันไป เราก็สามารถเลือกได้ว่า เราชอบดูหนังหรือซีรีส์แนวไหน แล้วทำการโหลดแอพมา เพื่อกดดูแบบออนไลน์ไปเลยง่ายๆ ส่วนในเรื่องของราคาการจ่าย ส่วนใหญ่แล้วจะคิดแบบรายเดือน ไม่ก็แบบรายปี รวมไปถึงบางแอพก็อาจจะมีการให้ทดลองใช้งานก่อนด้วย ว่าลองใช้ดูแล้วเหมาะสมหรือสนุกไปกับตัวคอนเทนต์ในแอพมากน้อยแค่ไหนวันนี้ทาง Specphone ก็จะมาแนะนำ 10 แอพดูหนังออนไลน์บนมือถือ สำหรับคนรักหนังโดยเฉพาะ ลองไปดูกันเลยว่าแอพไหนมีอะไรน่าสนใจบ้าง และแอพไหนเหมาะกับใคร อยากดูเนื้อหาอะไรก็ลองลงไปดูกันได้เลย

 

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี- เว็บที่ดูหนังฟรี

 

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี ทำไมต้องสนับสนุน หนัง / ซีรีส์ ที่ถูกลิขสิทธิ์

หากเรารับชมหนัง/ซีรีส์จากเว็บหรือแอปที่ถูกลิขสิทธิ์นั้น มันมีความเสี่ยงน้อย ๆ มาก ที่คอมหรือมือถือของคุณจะโดนไวรัสโจมตี อีกทั้งมันยังมีระดับความคมชัดของเสียงและภาพที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเว็บอื่น ๆ ที่เปิดให้คุณเข้าดูโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เว็บเถื่อนเหล่านั้นจำเป็นต้องใช้เทคนิคบางอย่างเพื่อที่หารายได้จากคุณ ไม่มีใครยอมเสี่ยงอัปโหลดหนังหรือซีรีส์ผิดกฎหมายให้คุณอื่นดูฟรี ๆ หรอกค่ะ อย่างน้อย ๆ หากคุณลองสังเกต จะพบว่าคอมพิวเตอร์/โน๊ตบุ๊คของคุณมักร้อนมากในขณะที่ดูหนังออนไลน์พวกนี้ นั่นเพราะมีการฝัง Code เล็ก ๆ ลงไป เพื่อสั่งการให้ CPU ของคุณทำงานหนักจนร้อนจัด (บางครั้งถึงขั้นเครื่องค้างเครื่องดับเลยก็มี) เราเรียกวิธีนี้ว่าการ “ขุดเหรียญดิจิตอล” ซึ่งผู้ที่ได้รับผลประโยชน์เหล่านี้ก็คือเจ้าเว็บไซต์ที่ปล่อยให้คุณเข้ามาดูหนังฟรี ๆ นั่นเอง

ดูหนังฟรี แอปดูหนังยอดนิยม

การดูหนังดูซีรีส์ผ่านแอปดูหนังต่างๆ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีผู้ใช้บริการแอปดูหนังซีรีส์ออนไลน์เยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะมี content คุณภาพให้เลือกดูหลากหลาย แถมยังสะดวกสบายสามารถดูจากอุปกรณ์ไหนก็ได้เพียงแค่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ทำให้ตอนนี้มีผู้ให้บริการหลายเจ้าแข่งกันทำแอปสตรีมมิ่งออกมาจนผู้บริโภคเลือกดูกันไม่ไหว ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำแอปพลิเคชันดูหนังกันค่ะว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  •  iflix

ดูฟรี 1 เดือนแรก จุใจกับหนังและซีรีส์มากมายทั้งซับไทยและอังกฤษ แบบไม่มีโฆษณาขั้นกวนใจ 1 บัญชีที่สมัคร ใช้ดูได้สูงสุดถึง 5 เครื่อง แถมถ้าไม่พอใจก็ยกเลิกได้ทุกเมื่อ มีแต่คุ้มกับคุ้มจริงๆ

  • Netflix

ค่ายหนังออนไลน์น้องใหม่ ที่เพิ่งมีซับไทยแบบสดๆ ร้อนๆ ทั้งหนังดี สารคดี ซีรีส์ดัง แถมทางค่ายเองก็ยังร่วมลงทุนสร้างหนังและซีรีส์ของตัวเอง ซึ่งสามารถดูได้แค่ช่องทาง Netflix เท่านั้น แถมขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละแต่ละเรื่องนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ 1 เดือนแรกดูฟรี

 

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี-ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

 

  • viu

อีกหนึ่งค่ายหนังออนไลน์มาแรง จัดเต็มซีรีส์เกาหลี รายการวาไรตี้เกาหลี ซีรีส์ญี่ปุ่นล้วนๆ พร้อมซับไทย ที่ตอนนี้ถึงแม้บางเรื่องจะยังไม่มีซับเพราะยังอยู่ในช่วงทดลองระบบ แต่ถ้าครบ รับรองสาวกเกาหลีไม่ได้นอนแน่นอนค่ะ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ไม่มีสัญญา ไม่ผูกมัด

  •  Monomaxxx

หนังดีซีรีส์ดัง รายการเกมโชว์ ดูกีฬามากมายทีทั้งพากย์ไทยและซับไทยให้ได้ชมกันอย่างจุใจ หนังใหม่เพิ่งออกจากโรงประมาณ 3-4 เดือน ทาง Mono ก็จะขนมาให้ทุกท่านดูก่อนใคร อีกทั้งหนังเก่าหาดูยากก็มิวายจะขุดหามาให้คอหนังรุ่นเก่ามาดูจนได้

  •  Hollywood Movie HD

หนังออนไลน์เน้นหนักไปทางหนังฮอลลีวูดระดับพรีเมี่ยมพร้อมทั้งพากย์ไทยและซับไทย คมชัด HD มากกว่า 1,000 เรื่อง ดูจากจอทีวีคอมพิวเตอร์ หรือจะบนมือถือแท็บเล็ตก็สะดวกทุกที่ แถมถ้าโชคดียังมีโอกาสร่วมเล่นกิจกรรมเพื่อรับแลกโค้ดโปรโมชั่นสุดพิเศษชิงของรางวัลอีกมากมาย เพื่อคืนกำไรให้ทุกท่านได้ใช้บริการกันยาวๆ

  •  PrimeTime

ดูได้ทั้งหนัง ซีรีส์ ครบครันทุกรสชาติ ทั้งหนังหาดูยาก หนังรางวัล หนังต่างประเทศ หนังไทย หนังเบาๆ การ์ตูนเด็กๆ ครอบคลุมคนดูทุกเพศวัยให้อยู่ติดหน้าจอตลอดทั้งวัน สมัครง่าย ฟังก์ชั่นไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ใหญ่ที่เล่นอะไรพวกนี้ไม่ชำนาญ ก็สามารถเรียนรู้และกดดูหนังเองได้ไม่ยาก

 

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี- เว็บดูหนังเถื่อน ผิดกฎหมาย

 

  • HOOQ

มาเหนือกว่าเจ้าอื่น ชิงความได้เปรียบเรื่องราคาค่าสมาชิกที่ถูกกว่าอย่างน่าตกใจแถมถ้าคุณเป็นลูกค้า AIS Fiber สามารถรับสิทธิ์ดูหนังและซีรีส์จาก HOOQ ไม่อั้นฟรี 1 ปีเต็มๆ ไปเลยทีเดียว เรียกได้ว่าลูกค้า AIS คุ้มสะใจแน่นอน

  • iTune

บริการเช่าหนังจากทาง iTune ที่ผูกมัดกับ Apple ID ของผู้ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ IOS เท่านั้น ในราคาค่าเช่าต่อหนังหนึ่งเรื่องอยู่ที่ 3.99 เหรียญ หรือราคาซื้ออยู่ที่ 9.99 เหรียญ ซึ่งผลที่ได้คือคุณภาพของ ภาพ เสียง และซับ อยู่ในระดับ Full HD ภาพสวยคมชัดกว่าปกติมาก ถ้างบไม่ใช่ปัญหาจัดเลย Apple Quality มั่นใจได้

  • Doonee.com

แม้ชื่อจะดูบ้านๆ แบบนี้ แต่เชื่อมั้ยว่าคนใช้บริการเยอะมาก เพราะมั่นใจได้ในคุณภาพความคมชัด ปริมาณหนังและซีรีส์เยอะ แถมราคาก็ไม่แพงมากอยู่ที่ ระบบการสมัครหรือระบบการเลือกหนังก็ทำได้ง่ายมาก เรียกได้ว่าคุ้มเกินราคามาไกลเลยทีเดียว

  • TrueTV

และค่ายหนังออนไลน์น้องใหม่สดๆ ร้อนๆ ล่าสุด จากทาง True ที่ใจดีมากๆ ดูหนัง ซีรีส์ ฟรี!! ย้ำว่าฟรีไปเลยไม่คิดเงิน เพียงแค่มี TrueID ล็อกอินเข้าไปเท่านั้น มีทั้งหนังดัง ซีรีส์ออกใหม่มากมาย ซึ่งในอนาคตจะมีการเก็บค่าใช้จ่ายสมาชิกเพิ่มเติมอย่างไร คอยติดตามทาง TrueTV ได้เลยค่ะ

สรุป

อปดูหนังส่วนหนึ่งที่ยกตัวอย่างมาเท่านั้น จริงๆ แล้วยังมีแอปพลิเคชันที่น่าใช้งานอีกหลายแอปเลยค่ะ ใครที่สนใจอยากสมัครสตรีมมิ่งของเจ้าไหนก็ลองศึกษาข้อมูลดู และเลือกแอปที่เข้ากับสไตล์เรามากที่สุด เพราะแอปดูหนังแต่ละอันมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันและมีเนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือถ้าใครกลัวว่าสมัครเป็นสมาชิกแล้วแต่พอใช้งานจริงกลับไม่ถูกใจก็สามารถทดลองใช้งานฟรีดูก่อนก็ได้ค่ะ มีหลายแอปที่ให้ผู้บริโภคอย่างเราได้ทดลองใช้ฟรีๆ ก่อนตัดสินใจสมัครสมาชิก จะได้รู้ว่าควรเลือกจ่ายเงินให้แอปไหนถึงจะคุ้มราคาและสนุกกับการใช้งานที่สุดค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
โปรโมชั่น
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก