หารายได้เสริมออนไลน์ ได้เงินจริง

หารายได้เสริมออนไลน์ ได้เงินจริง หาเงินออนไลน์ได้จากที่บ้าน แค่มีคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว

หารายได้เสริมออนไลน์ ได้เงินจริง ยุคโควิด ที่หลายคนต้องตกงาน หรือขาดรายได้ ต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal ต่างคนต่างพยายามหาวิธี Work from Home หาวิธีหาเงินออนไลน์ แต่บางทีก็ถูกหลอกไปทำขายตรง ถูกหลอกเข้ากลุ่มการพนัน หรือต้องไปหลอกคนอื่นต่อ วันนี้เลยขอมาแนะนำวิธีหาเงินออนไลน์ที่ทำได้จริงโดยไม่ต้องไปหลอกลวงใคร ทำจริง ได้เงินจริง หาเงินออนไลน์ได้จากที่บ้าน หรือที่ไหนก็ตามแค่มีคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว

โปรโมชั่นHeng99fun

วิธีหาเงินออนไลน์

1 สมัครงานฟรีแลนซ์ที่เว็บไซต์ Fastwok.co

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บหางานสำหรับเหล่าฟรีแลนซ์ มีงานมากมายที่เราสามารถทำงานที่บ้านได้ ไม่ว่าจะเป็น งานออกแบบ งานเขียน งานแปล รับโปรโมท งานตัดต่อวิดิโอ งานถ่ายภาพ งานอัดเสียง งานให้คำปรึกษา รับจัดการเพจ เว็บไซต์ call center telesale พนักงานขาย และอื่นๆ ลองเข้าไปดูในเว็บและหาไอเดียว่า งานอะไรที่เรามีทักษะและสามารถทำได้ งานมีตั้งแต่งานง่ายๆ จนถึงงานที่ต้องใช้ทักษะเฉพาะทาง

2 ขายของออนไลน์

ปัจจุบันการขายของออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เปิดร้านขายของ โพสสินค้า รอลูกค้ามาซื้อสินค้าได้เลย แต่ปัญหาของการขายของออนไลน์ในเว็บอย่าง Lazada และ Shopee การตัดราคา ขายของถูกจนไม่รู้เอากำไรจากไหน ก่อนจะเลือกของอะไรมาขาย อย่าลืมหาข้อมูลสินค้าแต่ละอย่าง วิเคราะห์คู่แข่งดีๆ ด้วยนะคะ นอกจากหาสินค้ามาขายเองแล้ว เรายังสามารถขายในนามตัวแทนจำหน่าย หรือทำ Dropshipping นำสินค้ามาขายโดยที่ไม่ต้องจัดส่งสินค้าเองได้อีกด้วย

3 Ebay และ Amazon

Ebay และ Amazon ก็เป็นแหล่งหาเงินออนไลน์ที่สร้างรายได้ให้ใครหลายคนมาแล้ว ลองค้นหาสินค้าไทยที่เป็นที่ต้องการของชาวโลก ถ้าคุณหาเจออาจจะรวยไม่รู้เรื่องก็เป็นได้

4 ยูทูบเบอร์

อาชีพในฝันของคนยุคใหม่ ในการใช้แพลตฟอร์ม YouTube เพื่อเป็นช่องทางหารายได้จากสปอนเซอร์และโฆษณา สามารถสร้างรายได้ตั้งแต่หลักหมื่นถึงแสนต่อเดือน หากเป็นยูทูบเบอร์ที่มีชื่อเสียงและมีผู้ติดตามจำนวนมาก ก็สามารถสร้างรายได้หลักหลายสิบล้านต่อปี หยิบกล้องมาทำคอนเทนต์วิดีโอ

หารายได้เสริมออนไลน์ ได้เงินจริง Heng99Slot

5นักแคสต์เกม

อาชีพนักแคสต์เกมได้รับความสนใจและถูกพูดถึงมาหลายปี เนื่องจากเป็นงานที่สร้างรายได้ดี นักแคสต์เกมจะพากย์และบรรยายระหว่างที่กำลังเล่นเกมออนไลน์ หรือเกมออฟไลน์ ให้ผู้ชมดูผ่านทางไลฟ์ หรืออาจจะบันทึกวิดีโอไว้แล้วนำไปโพสต์ใน YouTube ภายหลังก็ได้ นอกจากมีรายได้จากสปอนเซอร์ โฆษณา และยอดวิวแล้ว บางครั้งผู้ชมจะโดเนทเงินเข้ามาให้ด้วย

6อินฟลูเอนเซอร์

อินฟลูเอนเซอร์ หมายถึง ผู้มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียลมีเดีย ทำคอนเทนต์ผ่าน YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, TikTok แล้วมีคนสนใจติดตามเป็นจำนวนมาก ย่อมมีอิทธิพลในการโน้มน้าว หรือประชาสัมพันธ์เนื้อหาคอนเทนต์ต่อผู้ติดตาม ทำให้คนรู้สึกใกล้ชิดและสัมผัสถึงได้จริงๆ ซึ่งอินฟลูเอนเซอร์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ของแบรนด์ในปัจจุบัน

7เขียนบทความออนไลน์

รู้จักกันในชื่อ Content Writer หรือ Content Creator ครอบคลุมถึงการเขียนและสร้างสรรค์บทความให้ตรงตามโจทย์ที่ได้รับมอบหมาย ต้องใช้ทักษะในการเรียบเรียงและถ่ายทอดเนื้อหาเพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่านในเรื่องต่างๆ และยังต่อยอดไปสู่การเขียนบทความเชิง SEO ได้อีกด้วย อาชีพนี้สามารถทำงานออนไลน์ที่บ้านได้ รายได้ต่องานเขียนแต่ละชิ้นขึ้นอยู่กับความยาก-ง่าย และประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพของผู้เขียน

8 นักพากย์เสียง

หลายคนอาจคิดว่าอาชีพนักพากย์เสียงคือการพูดตามสคริปต์เพียงเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วอาชีพนี้ต้องมีสมาธิ อาศัยการฝึกฝน และฝึกซ้อมเชิงเทคนิค ด้านการอ่าน การออกเสียง การเน้นจังหวะเสียง รวมถึงการฝึกหายใจ ปัจจุบันมีองค์กรและแบรนด์ต่างๆ มองหานักพากย์เสียง หรือที่เราเรียกกันว่า “ลงเสียง” เพื่อประกอบการบรรยายเนื้อหา และวิดีโอต่างๆ หากคุณเป็นคนที่อยากพัฒนาเรื่องการใช้เสียง อาชีพนักพากย์เสียงก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

9ไลฟ์โค้ช

อาชีพที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ ไลฟ์โค้ชคือ ผู้ที่ทำหน้าที่แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตที่เป็นประโยชน์ในด้านต่างๆ เช่น การใช้ชีวิต การเรียน การเงิน ความรัก รวมไปถึงสอนการพัฒนาบุคลิกภาพและมุมมองความคิดของตนเอง ซึ่งไลฟ์โค้ชควรจะมีแพลตฟอร์มออนไลน์ให้คนกดติดตาม และหากมีผู้สนใจเยอะคุณก็สามารถเปิดคอร์สสอนเฉพาะทางไปเลยก็ได้

10แอดมินดูแลโซเชียลมีเดีย

ถือเป็นงานออนไลน์ทำที่บ้านที่ได้รับความนิยมมากๆ เพียงแค่คุณมีทักษะเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้โซเชียลมีเดีย ชอบเล่นโซเชียลมีเดีย อาจจะต้องมีทักษะด้านการเขียน หรือทำกราฟิกเบื้องต้นบ้าง ก็สามารถรับงานแอดมินดูแลเพจต่างๆ ได้ หน้าที่หลักๆ อาจจะเป็นการเขียนแคปชั่นและโพสต์งานตามที่ผู้จ้างกำหนด รายได้รายเดือนอยู่ที่หลักหลายพันถึงหมื่นต้นๆ หากใครถนัดสายนี้ก็รับหน้าที่แอดมินหลายๆ เพจพร้อมกันได้

โปรโมชั่น Heng99fun

 

 

สรุป หารายได้เสริมออนไลน์ ได้เงินจริง

คนส่วนใหญ่อาจจะเกิดกังวลใจกับสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ เงินเฟ้อ และสินค้าราคาแพง ทำให้หลายๆ คนเริ่มมองหาวิธีหาเงินออนไลน์ที่ทำได้จริง เพื่อสร้างรายได้เสริมได้อีกทาง แม้จะอยู่ที่บ้าน ลงทุนน้อย แต่ทำได้จริงมาฝาก ขอเพียงแค่มีความตั้งใจ ก็สามารถสร้างรายได้เสริมได้สบายๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
โปรโมชั่น
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก