เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย - "Games"

เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย การันตีว่าแตกจริง ใช้ทุนน้อย ได้กำไร 100% ที่ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก ตัวเกมดึงดูดผู้เล่น ด้วยปลาหลากหลายชนิด

เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย คือเกมแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่นำเสนอวิถีเล่นที่ตื่นเต้นและกราฟิกที่สวยงามให้กับผู้เล่น คุณจะได้รับโอกาสในการแสวงหารางวัลโบนัสที่มหาศาลในเกมนี้ โดยมีรางวัลที่มีมูลค่าใหญ่อยู่เสมอ ที่สำคัญคือเกมยิงปลา 0.1 มีระดับความยากในการเล่นที่ต่ำ ทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมและเพลิดเพลินกับเกมนี้ที่ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก ตัวเกมดึงดูดผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย

 

ยิงปลาแตกง่าย - "Easy to shoot and break fish"

เกมยิงปลาการันตีว่าแตกจริง

เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย

เกมยิงปลา 0.1 ถือเป็นเกมที่แตกง่ายเนื่องจากมีอัตราการจ่ายเงินที่สูง คุณสามารถหากำไรได้มากเมื่อสามารถยิงลูกปลาได้ตามเป้าหมาย ทั้งนี้ ความง่ายในการเริ่มต้นเล่นเกมยิงปลา 0.1 ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้มันเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย แม้คุณจะไม่มีประสบการณ์ในการเล่นเกมนี้มาก่อนก็สามารถเข้าร่วมและสนุกไปกับมันได้ทันที

สอนเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ด้วยระบบเดิมพันไม่มีขั้นต่ำ

 • เริ่มต้นโดยการเลือกห้องเล่นที่มีเดิมพันขนาด 0.1 บาท
 • วางเดิมพันโดยการยิงปลาด้วยกระบวนการง่าย ๆ ใช้เมาส์หรือหน้าจอสัมผัส (สำหรับมือถือ)
 • เมื่อคุณยิงลูกปลาเสร็จสิ้นแล้ว รอดูผลว่าคุณได้รับรางวัลหรือไม่
 • จากนั้นเพิ่มเครดิตและเล่นต่อหรือถอนเงินออกจากเกม

ความสนุก และตื่นเต้นที่คุณจะพบได้กับเกมยิงปลา

เกมยิงปลาไม่เพียงแต่เสนอโอกาสในการทำกำไร แต่ยังเสนอความสนุกและความตื่นเต้นในทุก ๆ รอบเกม ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงและกราฟิกที่สวยงามของเกมนี้ได้อย่างมาก

รายละเอียดปลาแต่ละชนิด ของเกม

 • ปลาราคาต่ำ จะมีทั้งหมด 10 ชนิดโดยจะมีอัตราคูณเงินรางวัลเริ่มตั้งแต่ X1 ถึง X15
 • ปลาราคาปานกลาง จะมีทั้งหมด 10 ชนิดโดยจะมีอัตราคูณเงินรางวัลเริ่มตั้งแต่ X20 ถึง X70
 • ปลาราคาสูง จะมีทั้งหมด 6 ชนิดโดยจะมีอัตราคูณเงินรางวัลเริ่มตั้งแต่ X80 ถึง X300
 • จานปลารวมมิตร จะมีทั้งหมด 6 ชนิดโดยจะมีอัตราคูณเงินรางวัลเริ่มตั้งแต่ X15 ถึง X100
 • ปลาผู้นำ จะมีทั้งหมด 6 ชนิดโดยจะมีอัตราคูณเงินรางวัลเริ่มตั้งแต่ X400 ถึง X1,000
 • ปลาโบนัส เป็นปลาไอเทมชนิดพิเศษที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเพิ่มเงินรางวัลให้กับผู้เล่น โดยปลาโบนัสจะมีด้วยกัน 2 ชนิด คือ
ยิงปลา JILI ได้เงินไวทันใจ - "Shoot JILI fish and get money quickly"

เกมยิงปลาออนไลน์ เกมที่ได้รับความนิยม

 1. โบนัสลูกเต๋าปลา โบนัสลูกเต๋าปลา ลักษณะของปลาไอเทมพิเศษนี้คือ ตัวปลาจะหุ้มด้วยฟองอากาศและจะมีลูกเต๋าติดอยู่ด้วย เมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นสามารถทำลายโบนัสลูกเต๋าปลาได้ ผู้เล่นจะได้รับไอเทมพิเศษ ซึ่งจะ Random แจก 2 อย่าง คือ ไอเทม ทำให้ช้าลง และไอเทม ทำให้แข็ง
 2. ตีทั้งหมดในจาน ตีทั้งหมดในจาน ลักษณะของปลาไอเทมพิเศษนี้คือ จะมีจานวงกลมสีรุ้งรองรับตัวปลาอยู่ โดยตัวปลาที่ปรากฏในจานสีรุ้งนี้ จะถูก Random ขึ้น ซึ่งตัวปลาจะไม่ซ้ำกัน เมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นสามารถทำลายปลาไอเทมพิเศษ ตีทั้งหมดในจาน ได้สำเร็จ ปลาชนิดเดียวกันกับที่ปรากฏอยู่บนจานสีรุ้งก็จะถูกฆ่า ตายพร้อมกันทั้ง Map เลยทีเดียว และเงินรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับก็คือ ยอดรวมตัวคูณของปลาทั้งหมดใน จาน

เล่นเกมยิงปลาออนไลน์ เล่นยังไงให้ได้เงิน

สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ในเว็บเกมออนไลน์ที่ยังไม่รู้จัก เกมยิงปลา บางคนก็ยังนึกไม่ออกว่ารูปแบบการเล่นมีวิธีเล่นเกมยิงปลา ออนไลน์ยังไง รูปแบบการเล่น เกมยิงปลาอออนไลน์ บนเว็บนั้นไม่ได้ยากอะไรเลย เราจะมาอธิบายให้ผู้เล่นได้เข้าใจเกมยิงปลาออนไลน์ดังนี้

 • เป้าหมายของเกมนี้คือการยิงปลาให้ตายจากระสุนของเราเอง ซึ่งวิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน การชนะเกมนี้ก็คือกานยิงปลาให้ตายแล้วจะได้รับรางวัลจากปลาตั้วนั้นๆที่เรายิงตาย โดยปลาแต่ละชนิดจะมีคะแนนที่แตกต่างกันไป โดยปลาตัวใหญ่จะมีคะแนนที่สูงกว่าและตัวคูณโบนัสที่มากกว่า แต่ก็จะแลกมาด้วยความยากในการยิงให้ตาย
 • กระสุนที่ใช้ในการยิงปลานั้นก็คือเครดิตเดิมพันของเรานั้นเอง เช่น หากกระสุนนั้นราคานัดละ 1 บาท เมื่อท่านฝากเงินเข้าเกม 500 บาท ท่านก็จะได้รับกระสุนจำนวน 500 นัด ตามวิธีเล่นเกมยิงปลาที่ของเเต่ละค่ายกำหนดไว้

เทคนิคเล่นเกมยิงปลา

วิธีการทำกำไร จากเกมยิงปลาออนไลน์ heng99bet   คือการยิงปลาให้ตาย คุณจึงจะได้รับเงินรางวัล โดยกระสุนที่ใช้ในการยิงก็คือเงินทุนของคุณเอง ซึ่งสามารถปรับเพิ่มและปรับลดปริมาณเงินต่อกระสุนหนึ่งนัดได้ ยิ่งยิง กระสุนเยอะก็ยิ่งใช้เงินเยอะ ผู้เล่นจึงต้องยิงอย่างระมัดระวัง จะใช้กระสุนฟุ่มเฟือยไม่ได้เด็ดขาดและยิ่งปรับเพิ่มมูลค่ายิ่งมีความเสี่ยงสูงเช่นกัน ปลาแต่ละตัวมีมูลค่าของเงินรางวัลแตกต่างกันไป แล้วแต่ชนิดของปลาและหาก ปรับกระสุนให้สูงขึ้น เมื่อยิงปลาตายมูลค่าของเงินรางวัลก็จะสูงมากขึ้นเช่นกัน

 • ขั้นแรกเลยนะครับคุณจะต้องสำหรับข้อมูลภายในเกมก่อนว่า มีปลากี่ชนิดและมีอาวุธเสริมอะไรบ้างเพื่อ ทำให้เราคิดคำนวณว่าจะเริ่มยิงปลาอะไรก่อน และเงินทุนของคุณมีเท่าไหร่ควรจะเริ่มยังไง เพื่อให้ได้กำไร
 • สำหรับใครที่ทุนน้อย แนะนำให้ยิงปลาเล็กๆเก็บกำไรเพิ่มไว้ก่อนอย่าพึ่งใจร้อนนะครับ เพราะปลาของเกม จ้าวมหาสมุทร ค่อนข้างเยอะ คุณสามารถเลือกยิงตัวเล็กก่อนเพื่อเก็บกำไรไว้ไปจัดการตัวใหญ่
 • สำหรับใครที่มีทุนเล่นเยอะ แนะนำให้ล่าปลาฟีเจอร์ที่มีการจ่ายสูง เพราะว่าปลาฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ จะมอบเงินรางวัลให้กับผู้เล่นที่สูงมาก แต่ต้องอาศัยการยิงที่นานหน่อยเพราะปลาเหล่านี้ค่อนข้างที่จะตายยากหากทุนน้อยอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย
 • ใช้ฟังก์ชันช่วยเหลืออย่าง ล็อคเป้าหมาย เป็นตัวช่วยทุกครั้ง ซึ่งจะทำให้เราไม่ยิงพลาด ไม่เปลืองกระสุน และไม่เสียเวลาด้วย
 • และที่สำคัญที่สุดนะครับควรเล่นอยู่ในความพอดี ไม่ควรใจร้อนมากเกินไป
heng99 Comprehensive casino

Heng99 บริการพนันออนไลน์ครบวงจร

ขั้นตอนสมัครสมาชิกง่ายๆ

 • เข้าไปที่ Google ค้นหา heng99.com จากนั้นกด สมัครสมาชิก
 • กรอกชื่อ ระบุตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น ขั้นต่ำ 6 ตัวอักษร และ ไม่เรียงซ้ำกันเกิน 4 ตัว
 • ตั้งรหัสผ่าน (PIN) เป็นตัวเลข 6 หลัก (เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ)
 • ยืนยันการสมัครสมาชิก ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์
 • รอรับรหัส OTP ส่งมาทาง SMS จากนั้นกรอกตัวเลขตามที่ระบบส่งมา
 • ทำการผูกบัญชีกับทางเว็บ เพื่อใช้ในการ ฝาก – ถอน เป็นอันเสร็จสิ้น

สรุป

เกมยิงปลาเป็นเกมส์ออนไลน์ที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสนุกและรับโอกาสในการทำกำไร ความง่ายในการเริ่มต้นเล่นเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้มันเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในวงการการพนันออนไลน์ เพลิดเพลินกับการยิงปลาและลุ้นรางวัลใหญ่ไปกับเกมนี้ได้เลย สมัครสมาชิกกับ heng99bet วันนี้รับเครดิตฟรี พร้อมกับสามารถดูการ ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้เลยแบบฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก