เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี ออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ในเว็บเดียว ที่นี่ !!!

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี นับแต่ยุค “เทปผี ซีดีเถื่อน” ซึ่งสร้างความร่ำรวยมหาศาล ให้บรรดาผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ อันรวมถึงนักการเมืองชื่อดังแถวนนทบุรีด้วย มาถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นยุคคอนเทนต์ออนไลน์ การหากินด้วยการละเมิดลิขสิทธิ์กลับยิ่งหนักข้อกว่าเดิม มิหนำซ้ำ ยังลงทุนต่ำกว่าเดิม ไม่ต้องมีเครื่องจักรขนาดใหญ่ใดๆ

เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี

 

ใช้ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี จัดการ “ดูด” คอนเทนต์ของใครต่อใคร มารวมในเว็บไซต์ของตัวเอง แค่นี้ก็ทำเงินกันอู้ฟู่กันอย่างง่ายๆ ซ้ำยังมีพัฒนาการ จากเดิมเป็นแค่เว็บหนังดูฟรี หรือดูถ่ายทอดสดฟุตบอลฟรี อย่างใดอย่างหนึ่ง ก็กลายเป็นเว็บที่จัดเต็ม เพราะมีการ “ดูด” หนังจากค่ายยักษ์ใหญ่ต่างๆ มารวมไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเน็ตฟลิกซ์, ดิสนีย์, วอร์เนอร์ บราเธอร์

 

 app ดูหนังเถื่อน

 

ส่วนกีฬา ก็ไม่ใช่มีแค่ฟุตบอลยอดฮิตอย่างพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ หากแต่รวมถ่ายทอดสดกีฬาประเภทต่างๆ มาทั้งหมด ที่ขายได้ก็มีถ่ายทอดสดแข่งขันสนุ๊กเกอร์ และกอล์ฟ

จนกล้าประกาศบอกรับสมาชิกรายเดือน แบบโจ๋งครึ่ม โดยสร้างหน้าตาเว็บไซต์ให้สวยงามดูดีมีราคา แถมพัฒนาความคมชัดไปถึงระดับ 4K เรียกกันว่า fwiptv งานนี้มีบริษัทผู้นำเสนอคอนเทนต์ได้รับผลกระทบกันเยอะ แต่คนที่โดนหนักสุด ก็น่าจะเป็น “ทรูวิชั่นส์” ซึ่งเสียเงินค่าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดกีฬา และภาพยนตร์ต่างๆ ปีละมหาศาลเพื่อมาบริการสมาชิก กลับโดนพวกโจรออนไลน์ ปล้นชิงลูกค้ากันซึ่งหน้า เย้ยกฎหมาย

 

 เว็บดูหนังเถื่อน ผิดกฎหมาย

 

“ทรูวิชั่นส์” ก็ไม่ได้เพิกเฉยกับขบวนการเหล่านี้ หากแต่ประสานกับตำรวจและดีเอสไออย่างใกล้ชิดในการปราบปราม มีการส่งกำลังบุกยึดอุปกรณ์การถอดรหัส และออกอากาศของทรูวิชั่นส์ ได้ของกลางนับร้อยรายการ แต่ปัญหาก็คือ เจ้าหน้าที่เข้าไม่ถึงตัวการใหญ่ จับได้แค่ปลาซิวปลาสร้อย

เว็บเถื่อน fwiptv อาจปิดตัวหลบหน้าไป แต่สักพักก็คืนชีพกลับมาใหม่ จนเจ้าหน้าที่ยังออกปาก เว็บพวกนี้เต็มไปด้วยความยืดหยุ่นปรับตัว ยากแก่การปราบปราม จึงมีการรณรงค์ใหม่ไปถึงประชาชนว่า คนดูเองก็ถือว่าทำผิดกฎหมายด้วย อย่าคิดว่าไม่ผิด เอาเข้าจริง หนึ่งในตัวปัญหา ก็คือคนดูนี่เอง อยากได้รับความบันเทิงครบครันแบบสบายกระเป๋า ใครจะมีที่มาละเมิดลิขสิทธิ์ใคร ฉันไม่ขอรับรู้ ตราบใดที่คนดูคิดว่าได้ของดีราคาถูก ก็พร้อมจะจ่าย แม้การจ่ายนั้น จะต้องแบกความเสี่ยง เว็บเถื่อนอาจปิดตัวได้ทุกเมื่อ ฉันก็จะขอเสี่ยง

 

 เว็บที่ดูหนังฟรี

 

สรุป เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี

ขณะที่พวกเว็บเถื่อนก็จับทางตลาดได้ มองทะลุปรุโปร่งว่า คนไทยจำนวนมากยังขาดจิตสำนึกเรื่องลิขสิทธิ์ แล้วก็ต้องการรับชมคอนเทนต์ระดับโลกดีๆ โดยไม่ต้องจ่ายเงินมาก ลำพังการปะทะกันเอง ในหมู่บริษัทที่นำเสนอคอนเทนต์ที่ถูกกฎหมาย ก็นับว่าเหนื่อยมากแล้ว เพราะโลกหมุนไวจัด มีการดิสรัปต์ไปเรื่อยๆ ตามรสนิยมของผู้บริโภค

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
โปรโมชั่น
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก