เล่นเกม roblox ออนไลน์

เล่นเกม roblox ออนไลน์ ไปรู้จักเกมออนไลน์แนวใหม่ที่เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี

เล่นเกม roblox ออนไลน์ (โรบล็อก) จัดเป็นวิดีโอเกมที่ไม่ธรรมดา ซึ่งหลายคนมักคิดผิดว่า Roblox เป็นเกมที่เลียนแบบ Minecraft แต่ความจริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่คิด สิ่งแรกเลยที่ทำให้ Roblox นั้นไม่ได้เลียนแบบ Minecraft แน่นอน เพราะว่า มันมีมาก่อนเกม Minecraft อย่างน้อยห้าปี โดย Roblox เปิดตัวอย่างเป็นทางการบน PC ในปี 2006 หลังจากผ่านขั้นตอนการผลิตอันยาวนาน ในขณะที่ Minecraft นั้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2011 คงเป็นสิ่งที่ใครหลาย ๆ คนก็ยังไม่รู้ใช่ไหม

เล่นเกม roblox ออนไลน์

เล่นเกม roblox ออนไลน์

จริง ๆ แล้วก็ไม่แปลกที่คนจำนวนมากจะเข้าใจผิดว่า Roblox (โรบล็อก) เป็นเกมที่เลียนแบบจาก Minecraft เพราะทั้งสองเกมมุ่งเน้นไปที่การสำรวจโลกที่เปิดกว้างและต้องใช้สัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นเป็นอย่างมาก แต่เกม Roblox นั้นสร้างความแตกต่างด้วยการเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาเกมไปในตัวด้วย โดยให้ผู้เล่นที่มีทักษะสามารถสร้างเกมของตนเองได้ภายในเอ็นจิ้นของเกมอีกที มีรายงานว่านักพัฒนา Roblox สามารถทำเงินได้มากถึง 50,000 USD ต่อเดือนจากผลงานการสร้างสรรค์ของพวกเขา

เนื้อหาเกมที่น่าสนใจใน Roblox

มีเนื้อหาในเกมที่สร้างโดยผู้เล่นมากมาย ซึ่งผู้เล่นจำนวนมากได้เข้ามาร่วมเล่นแบบออนไลน์ เราได้รวบรวมเกมใน Roblox (โรบล็อก) ที่กำลังดังและน่าสนุกที่สุด เพื่อให้คุณได้ลองเล่น ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในเกมนี้ หรือกำลังต้องการหาการผจญภัยใหม่ ๆ

Jailbreak

 โหลดเกม roblox ฟรี

Jailbreak เป็นเกมที่ให้ประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับการเล่น GTA Online ที่สุดของ โรบล็อก ผู้เล่นสามารถเริ่มต้นด้วยการเลือกเล่นเป็นหนึ่งในสองบทบาท ตำรวจหรืออาชญากร โดยในเกมจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการไล่จับระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจติดอาวุธที่พยายามขัดขวางความพยายามในการแหกคุกของอาชญากร เกมดังกล่าวยังอยู่ในช่วงเบต้าเท่านั้น แต่ก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเกมนี้เป็นที่น่าดึงดูด ซึ่งมีผู้เล่นจำนวนมากที่เข้ามามีส่วนร่วมและต้องการจะกลับมาเล่นอีก

Anime Fighting Simulator

เล่นเกม roblox ออนไลน์

ดูเหมือนว่าใน Roblox เองก็หนีไม่พ้นเหล่าแฟน ๆ อนิเมะ โดย Anime Fighting Simulator นั้นเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสวมบทบาทของตัวละครอนิเมะที่พวกเขาชื่นชอบ และมาต่อสู้กันเองเพื่อฝึกฝนทักษะของคุณ รวมถึงเล่นผ่านภารกิจต่าง ๆ ที่น่าตื่นเต้น และต่อสู้เพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุด!

Thief Simulator

 เล่น roblox ในคอม

คุณต้องการประสบการณ์การเล่น Roblox ที่ต้องใช้ทักษะการย่องเบาอันน่าทึ่งของคุณหรือไม่? Thief Simulator เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเริ่มต้นจากการเป็นโจรย่องเบาทั่วไป ไปจนถึงอาชญากรระดับสูง คุณสามารถรวบรวมเงินสดจากการปล้น NPC ทั่วไปไปจนถึงการขโมยสิ่งของราคาแพง นอกจากนี้เกมยังมีระบบความก้าวหน้าในตัว ซึ่งคุณสามารถปลดล็อกบ้านและเป้าหมายใหม่ ๆ ในขณะที่คุณเดินทางก้าวสู่การเป็นสุดยอดหัวขโมยที่เก่งที่สุดในเกม

 

เล่นเกม roblox ออนไลน์

 

สรุป

Roblox เกมแนว Adventure จาก Roblox Corporation ผู้เล่นสามารถเลือกเกมจากหน้าเมนู ตัวเกมจะทำการรวบรวมแมพต่างๆ ที่คนทำแล้วแยกย่อยหมวดไว้ให้เราสะดวกต่อการค้นหา เมื่อเลือกได้แล้วก็กดเข้าไปเล่นได้เลย สามารถสร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆกันเองก็ได้นะ Roblox นั้นเป็นเกมที่เล่นฟรี แต่ก็ให้โอกาสผู้เล่นได้ใช้สกุลเงินในเกมเพื่อซื้อไอเทมดี ๆ หรือเป็นสมาชิกระดับพรีเมียม อย่าปล่อยให้อะไรมาหยุดคุณในการลองเล่นเกมที่เรารวบรวมมาเหล่านี้ หากคุณกำลังมองหาการผจญภัยรูปแบบใหม่ นี่คือคำตอบที่แท้จริงสำหรับคุณ ขอให้โชคดีและสนุก!

 

บทความที่กี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก